Phần mềm WinUSB Maker

Download WinUSB Maker - Tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows

WinUSB Maker cho phép bạn tạo ra USB có khả năng Boot để cài đặt hệ điều hành mới, thay cho việc phải cài win qua đĩa CD khá mất công như trước đây. USB được tạo ra có khả năng khởi động trong môi trường MS-Dos, các dữ liệu sẽ được sao lưu để khi USB mất dữ liệu bạn vẫn có một bản dự phòng cài đặt.

Ứng dụng WinUSB Maker hỗ trợ người dùng cài đặt hệ điều hành Windows trên chính chiếc USB của mình qua các bước cài đặt đơn giản. Bạn sẽ không cần phải cài đặt windows bằng đĩa cd như chiếc đây. Với WinUSB Maker, bạn chỉ cần file iso của hệ điều hành là đủ.

Hiện nay với sự tiến bộ về các cách sử dụng máy tính trên toàn thế giới, việc cài đặt hệ điều hành bằng đĩa CD, DVD trước đây thường xuyên được sử dụng. Còn hiện nay, việc cài đặt hệ điều hành bằng USB đã dần và đang trở thành công việc chính vì sự đơn giản và hiệu quả từ chính chiếc USB của người dùng, WinUSB Maker là một trong những ứng dụng tạo bộ cài đặt Windows từ USB đáp ứng được nhu cầu đó.

Phần mềm WinUSB Maker
Phần mềm WinUSB Maker

Một số tính năng chính của WinUSB Maker

✅ Tạo USB Boot đề cài đặt hệ điều hành

✅ Hỗ trợ cài đặt nhiều hệ điều hành

✅ Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên USB

✅ Tạo USB có khả năng khởi động MS-DOS

✅ Tương thích với nhiều tập tin hệ thống

✅ Hỗ trợ tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows

Cải tiến mới trong phiên bản 2.0 Beta 2 của WinUSB Maker

WinUSB Maker giúp bạn tạo USB Boot, dùng để cài đặt hệ điều hành Windows trong trường hợp bạn không có đĩa cài Windows cũng như máy tính của bạn không có sẵn ổ đĩa quang, hoặc ổ đĩa quang bị hỏng. Hơn nữa, việc sử dụng USB nhỏ gọn để cài lại windows bạn còn làm được nhiều việc khác nữa

Sử dụng WinUSB Maker cho phép bạn tạo USB cài đặt đầy đủ các hệ điều hành bao gồm Windows XP/ Vista/ Windows 7/8/ Server/ WinPE chỉ từ file ISO hoặc thư mục chưa bộ cài Windows. WinUSB Maker giúp bạn tạo USB có khả năng khởi động trong môi trường MS-Dos. Phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên USB để tạo bản dự phòng có định dạng USB để bạn có thể phục hồi lại bất cứ khi nào

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC