Phần mềm WinSCP

Download WinSCP - Tải dữ liệu lên Server tốc độ cao

WinSCP là phần mềm hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông qua khả năng upload các file cũng như download chúng về máy nhanh chóng. Ưu điểm của phần mềm này là hoạt động trên nhiều giao thức, làm việc với nhiều định dạng, tích hợp tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cùng với chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

WinSCP cung cấp cho người dùng tính năng quản lý file trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng truyền tải file từ ổ cứng lên server với tốc truyền nhanh, chương trình cũng có các giao thức khác nhau nhằm bảo mật cho các dữ liệu được truyền đi. Chương trình sử dụng giao thực FTP để truyền file. Hiện nay có khá nhiều phần mềm truyền tải dữ liệu qua FTP hoạt động ổn định và hiệu quả, hỗ trợ rất nhiều nhiều cho bạn trong các công việc nhóm.

WinSCP là phiên bản di động sử dụng không cần cài đặt được phát triển và tích hợp những tính năng cao cấp vượt trội dành riêng cho hệ điều hành Windows. WinSCP cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm WinSCP
Phần mềm WinSCP

Những tính năng chính của WinSCP

✅ Truyền tải các file dữ liệu giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

WinSCP mang đến cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt hữu ích trong việc đưa website lên server sau khi thiết kế xong, test các trang web hay backup diễn đàn, ...

✅ Truyền tải dữ liệu lên server qua nhiều giao thức internet.

Phần mềm truyền tải các file dữ liệu qua các giao thức internet: SFTP, SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP. Bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.

✅ Hỗ trợ truyền tải các file dữ liệu trên nhiều định dạng.

Phần mềm WinSCP hỗ trợ truyền tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như: file nén định dạng ZIP, CAB, GZIP/TARBALL; toàn bộ dữ liệu trang web, file hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, ... Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc

✅ Tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Phần mềm cung cấp các chức năng quản lý các files được tải lên, đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối các file dữ liệu này.

✅ Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC