Phần mềm UDPixel

Download UDPixel - Kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop

UDPixel là phần mềm giúp người dùng kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop, màn hình LCD và cả màn hình Plasma. UDPixel lấp đầy toàn bộ màn hình bằng màu chính bằng nhiều màu sắc khác nhau để bạn kiểm tra các điểm ảnh của màn hình không khớp với màu đã chọn.

Điểm ảnh chết là những đốm nhỏ trên màn hình ( Dead Pixel), gây ra sự phân biệt màu sắc rất khó chịu cho người sử dụng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng điểm ảnh chết là do một pixel nào đó chỉ hiện thị được một số màu nhất định hoặc không hiển thị được màu nào cả. Với phần mềm kiểm tra phát hiện điểm chết trên desktop UDPixel, những người sở hữu màn hinh LCD hoặc Plasma mới mua sẽ xác định được các lỗi này dễ dàng hơn.

UDPixel sử dụng công nghệ thông minh trong việc xác định các điểm chết, phát hiện ra những điểm chết này bằng cách thể hiện màn hình với lần lượt các màu chuẩn, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm định chính xác chất lượng của màn hình LCD trước khi quyết định mua chúng hay không.

Phần mềm UDPixel
Phần mềm UDPixel

Các tính năng chính của UDPixel 

✅Xác định điểm ảnh chết trên màn hình LCD hoặc Plasma

✅Sử dụng công nghệ hiện đại, phát hiện chính xác

✅Hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền

✅Hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB

UDPixel có khả năng hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB với cách sử dụng đơn giản. Mỗi nhà sản xuất đều đưa ra một giới hạn về số lượng điểm chết có thể có trên màn hình lúc xuất xưởng. Nếu trong quá trình kiểm tra bạn thấy vượt quá giới hạn này, bạn có thể yêu cầu lấy một sản phẩm khác.
 

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC