​Phần mềm Toolwiz Time Freeze

Download Toolwiz Time Freeze - Đóng băng ổ cứng máy tính

Toolwiz Time Freeze là phần mềm hỗ trợ đóng băng hệ thống, giúp bảo vệ máy tính tránh được những thay đổi không mong muốn khi hoạt động trong tình trạng dung lượng đĩa xuống quá thấp. Ứng dụng này tạo một môi trường ảo giống như bản sao của hệ thống thật để người dùng tiến hành tất cả các tác vụ mà không làm ảnh hưởng tới máy tính.

Toolwiz Time Freeze được đánh giá là một trong những chương trình đóng băng hệ thống tốt nhất hiện nay với mục đích bảo vệ máy tính của bạn trước những thay đổi trên ổ đĩa cứng. Ứng dụng đóng băng này sử dụng cách thức tạo ra một môi trường ảo để người dùng tiến hành các hoạt động như tải và cài đặt phần mềm, xem phim và truy cập Internet.... mà không làm ảnh hưởng tới máy tính.

Toolwiz Time Freeze cung cấp tính năng bảo mật tuyệt đối dành cho hệ thống máy tính, ngăn chặn được các loại virus và phần mềm độc hại xâm nhập, bảo vệ tệp tin và thư mục khỏi những thay đổi không mong muốn và cung cấp bảo mật bằng mật khẩu. Người dùng cũng có thể chuyển chế độ hoạt động từ hệ thống thật sang hệ thống ảo mà không cần phải khởi động lại máy tính.

Phần mềm Toolwiz Time Freeze
Phần mềm Toolwiz Time Freeze

Các tính năng chính của Toolwiz Time Freeze

✅ Phần mềm đóng băng hệ thống

✅ Tạo môi trường ảo cho các tác vụ của người dùng

✅ Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại xâm nhập

✅ Bảo vệ dữ liệu trước các thay đổi không mong muốn

✅ Khôi phục nhanh chóng tình trạng ban đầu của hệ thống

✅ Tăng tốc và cải thiện hiệu suất máy tính

Toolwiz Time Freeze cho phép khôi phục lại tình trạng ban đầu của hệ thống nhằm xóa các thay đổi không cần thiết, thêm tệp tin và thư mục muốn giữ khi kích hoạt chế độ đóng băng và đảm bảo các file hệ thống của Windows luôn nằm trong danh sách bảo vệ. Chương trình này cũng giúp tăng tốc và cải thiện đáng kể hiệu suất cho máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolwiz Time Freeze

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC