Phần mềm Task Killer

Download Task Killer - Tạm dừng các tiến trình máy tính

Ai cũng từng trải qua những lần ứng dụng bị đóng băng khi đang sử dụng thông thường, khiến mọi thao tác tiếp theo thật khó khăn và không phải lúc nào ta cũng nhanh chóng tìm được giải pháp cứu chữa kịp thời. Task Manager chính là ứng dụng thông dụng nhất trong những trường hợp như vậy. Vậy thì tại sao nhà phát triển phải tạo một ứng dụng như Task Killer để thực hiện công việc khi đã có phần mềm quản lý cửa sổ và quy trình tích hợp như vậy?

Task Killer là một tiện ích dựa trên Task Manager cho phép người dùng dừng các quy trình, đóng cửa sổ và quản lý các dịch vụ một cách dễ dàng. Task Killer rất dễ sử dụng, không chiếm nhiều tài nguyên và chạy độc lập vì vậy không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Task Killer thực sự là trình chấm dứt chương trình hiệu quả và hữu ích, hỗ trợ tính năng tạo phím nóng (dễ dàng truy cập tới menu chính, các quy trình, cửa sổ và dịch vụ) bổ sung cho các tính năng tiện dụng. Task Killer chắc chắn sẽ cải thiện khả năng quản lý hiện tượng treo ứng dụng cho hệ thống của bạn.

Phần mềm Task Killer
Phần mềm Task Killer

Các tính năng chính của Task Killer

✅ Hỗ trợ tính năng gỡ bỏ ("giết") nhanh các ứng dụng, quy trình hoặc các dịch vụ bị đóng băng ("treo").

✅ Hiển thị các tác vụ, cửa sổ và (hoặc) các dịch vụ trong menu popup.

✅ Hỗ trợ chế độ "Smart Kill" - chế độ loại bỏ chương trình an toàn hơn trình quản lý tác vụ chuẩn.

✅ Cài đặt linh hoạt khi sử dụng phần mềm Task Killer.

✅ Hỗ trợ nhiều phím nóng chung.

✅ Giao diện người dùng thân thiện.

✅ Hỗ trợ tính năng sử dụng quy trình và sử dụng bộ nhớ rất thấp.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC