Phần mềm Samsung Kies

Download Samsung Kies - Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu máy tính và điên thoại

Samsung Kies là phần mềm hỗ trợ các tính năng truyền tập tin phương tiện, phát nội dung và nhạc giữa thiết bị di động và trình duyệt trên cùng một mạng không dây, bổ sung và chỉnh sửa liên hệ trong thiết bị di động và đồng bộ các liên hệ với liên hệ trong Outlook hay Google.

Tải Samsung Kies là một ứng dụng dùng cho thiết bị di động của Samsung có nhiệm vụ chuyển các tập tin, ứng dụng, cài đặt và nhiều file khác sang thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng và máy tính.Nó được cập nhật và đồng bộ không dây bằng cách sử dụng mạng hoặc kết nối wifi mà không cần cắm cáp nối trực tiếp, phục vụ cho các dòng của Samsung như Galaxy S, Galaxy SI, Galaxy Tab, Wave II và Wave. Ngoài ra, Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.

Samsung đã phát triển một ứng dụng có tên Samsung Kies - công cụ cho phép người dùng kết nối thiết bị di động với máy tính và quản lý các nội dung được lưu trữ trong thiết bị di động. Với Samsung Kies, người dùng dễ dàng sao chép các video, hình ảnh và nhạc cũng như sao lưu các dữ liệu và liên hệ quan trọng, tìm kiếm, duyệt, tải và quản lý các ứng dụng trong thiết bị di động, nâng cấp firmware và cập nhật các tính năng cho phần mềm.

Phần mềm Samsung Kies
Phần mềm Samsung Kies

Các tính năng chính của Samsung Kies

✅ Kết nối thiết bị di động và máy tính.

✅ Quản lý các nội dung lưu trữ trong thiết bị di động.

✅ Tự động cập nhật firmware cho thiết bị.

✅ Tính năng dễ khai thác.

✅ Đồng bộ các tập tin đa phương tiện.

✅ Tạo danh sách phát tùy thích.

✅ Cấp đường liên kết tới kho ứng dụng của Samsung.

✅ Hiển thị thông minh.

✅ Hỗ trợ tìm kiếm nhanh.

✅ Hỗ trợ nhiều thiết bị di động của Samsung.

✅ Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Tóm lại, nếu đang sử dụng điện thoại Samsung hay một trong các thiết bị được hỗ trợ, bạn nên thử cài đặt Samsung Kies và khai thác các tính năng thú vị tích hợp trong ứng dụng này. Samsung Kies sẽ mang đến những giải pháp sao lưu thiết thực, giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng, đồng bộ các liên hệ và các thông tin cần ghi nhớ.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC