Phần mềm Razer Game Booster

Download Razer Game Booster - Tăng tốc độ game, chống lag giật

Razer Game Booster có khả năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống, tùy chỉnh và tập trung các tài nguyên để tăng tốc chơi game hiệu quả. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này phải kể đến như chống giật lag máy khi chơi game, chống phân mạnh file game, tùy chỉnh hệ thống, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng của các Game...

Ứng dụng Razor Game Booster hiển thị danh sách những thay đổi chi tiết trong hệ thống, chẳng hạn như các dịch vụ và tiến trình không cần thiết làm giảm hiệu suất máy, ngừng kích hoạt tiện ích Windows Updates hay xoá clipboard. Trong trường hợp bạn không hài lòng với một trong những sửa đổi này, Razor Game Booster cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại trạng thái ban đầu mà không làm ảnh hưởng đến máy.

Game Booster tạo một danh sách sửa đổi áp dụng cho cài đặt hệ thống và Windows registry để tối ưu game, cho phép người dùng nhập chế độ Expert và đánh giá tất cả các sửa đổi hay áp dụng sửa đổi bổ sung. Tuy nhiên, tính năng này chỉ thích hợp với người dùng có kiến thức chuyên sâu về máy tính.

Phần mềm Razer Game Booster
Phần mềm Razer Game Booster

Tính năng chính của Razer Game Booster

✅ Dọn dẹp hệ thống máy tính.

Razer Game Booster có khả năng loại bỏ các tập tin dư thừa trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, shortcuts, các file trùng lặp và các phân mảnh máy tính…, giúp giải phóng một phần năng lượng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống.

✅ Tăng tốc độ máy tính khi chơi Game.

Chương trình sẽ giúp bạn quản lý, tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, tăng năng lượng để chơi các Game có dung lượng cao hiệu quả giúp bạn chơi game nhanh hơn.

✅ Chống phân mảnh các file Game.

Tích năng chống phân mảnh các file trò chơi được tích hợp sẵn sẽ giúp tiện ích phát hiện và loại bỏ các phân mảnh của các file hoặc thư mục trò chơi. Kết quả của quá trình này sẽ giúp các Game của bạn tải nhanh và mượt mà hơn, tránh tình trạng bị giật khi máy tính bị lag máy, đặc biệt là khi máy tính của bạn đang sử dụng các Driver lỗi thời hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới.

✅ Tinh chỉnh hệ thống máy tính.

Razer Game Booster có khả năng tinh chỉnh hệ thống máy tính, quản lý quá trình hoạt động của các ứng dụng, hiển thị các ứng dụng đang chạy và tiêu tốn nhiều năng lượng hệ thống, và ngừng hoạt động của chúng nếu không sử dụng chúng trên máy tính. Bạn cũng có thể tắt tính năng tự động Update các phiên bản mới của các thành phần trong Windows và quản lý clipboard hiệu quả nhất.

Razer Game Booster là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ hoạt động của máy tính, phục vụ khi bạn chơi Game tốt hơn. Nhờ công cụ này, máy tính sẽ không bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Đây cũng là phần mềm tăng tốc chơi game vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC