Phần mềm OneDrive

Download OneDrive - Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây

OneDrive đến từ Microsoft cung cấp cho bạn môi trường lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn, dung lượng lưu trữ miến phí lên tới 15 GB. Những hình ảnh, tài liệu, video hay bản nhạc mà bạn tải lên sẽ được đồng bộ nhanh chóng trên các nền tảng PC, Mac và di động. Dịch vụ lưu trữ OneDrive giúp bạn truy cập các dữ liệu nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Microsoft OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí của Microsoft, giúp người dùng lưu trữ toàn bộ các hình ảnh, video và các tài liệu quan trọng, đồng thời có thể truy cập dữ liệu dễ dàng từ toàn bộ các thiết bị họ đang sử dụng. Microsoft OneDrive cung cấp một loạt các tính năng mới, bao gồm việc chia sẻ video cải tiến, các ứng dụng mới nhất, được cập nhật cho Windows Phone, iOS, Android và Xbox…

OneDrive cho phép lựa chọn các thư mục trong OneDrive mà bạn không muốn đồng bộ hóa trên máy tính của mình. Đối với từng thư mục, người dùng được chọn đồng bộ hóa tất cả các tập tin hoặc chỉ chọn những file cần thiết, được quyền kiểm tra xem thư mục hay tệp nào đó đã được đồng bộ hay chưa. Chương trình cho phép thay đổi tài khoảng sử dụng với OneDrive, phục hồi lại các thư mục hoặc tệp đã xóa. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nâng cao được hiệu quả các công việc văn phòng theo cách lưu trữ quy củ và khoa học nhất.

Phần mềm OneDrive
Phần mềm OneDrive

Lợi ích của OneDrive

OneDrive cho phép lựa chọn các thư mục trong OneDrive mà bạn không muốn đồng bộ hóa trên máy tính của mình. Đối với từng thư mục, người dùng được chọn đồng bộ hóa tất cả các tập tin hoặc chỉ chọn những file cần thiết, được quyền kiểm tra xem thư mục hay tệp nào đó đã được đồng bộ hay chưa.
 
Chương trình cho phép thay đổi tài khoảng sử dụng với OneDrive, phục hồi lại các thư mục hoặc tệp đã xóa. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nâng cao được hiệu quả các công việc văn phòng theo cách lưu trữ quy củ và khoa học nhất.
 
OneDrive hỗ trợ hệ điều hành android và ios, các bạn có thể tải OneDrive cho Android hoặc OneDrive cho iPhone sao cho phù hợp với thiết bị của mình. Người dùng Microsoft OneDrive có thể tăng thêm dung lượng lưu trữ dữ liệu bằng cách giới thiệu OneDrive cho bạn bè mình, với một người được giới thiệu sử dụng thêm, bạn sẽ nhận được 500 MB miễn phí.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC