Phần mềm DoPDF

Giới thiệu doPDF

doPDF cho phép người dùng tạo ra tài liệu PDF bằng cách chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào và chỉ với một thao tác duy nhất, bạn có thể chuyển đổi những tài liệu của bạn như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc những email và những địa chỉ website yêu thích sang định dạng PDF.

doPDF được coi là một chiếc máy in ảo trong hệ thống máy tính. Thông qua doPDF, bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các file văn bản như WORD, HTM, các file ảnh như TIFF, JPEG... Như vậy, thay vì chuyển đổi PDF từ Word bằng các dịch vụ trực tuyến thì nay bạn đã có thêm một công cụ giúp tạo file PDF đơn giản hơn.

doPDF đóng vai trò như một máy in ảo dành cho tài liệu PDF bằng cách tạo tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh "Print" từ bất kỳ một ứng dụng nào. doPDF cho phép lựa chọn độ phân giải cho tài liệu in, có thể tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra để chỉnh sửa khi cần thiết, đồng thời có thể chuyển đổi PDF ở chế độ hàng loạt.

Phần mềm doPDF
Phần mềm doPDF

Tính năng mới cập nhật của doPDF 10.9 build 130

✅ doPDF 8.8 Build 947 cải thiện tốc độ chuyển đổi file văn bản Word, Excel sang PDF

✅ Hỗ trợ nâng cao chất lượng chuyển đổi file Excel và Word

doPDF hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML, JPG, GIF, BMP, PNG... sang định dạng PDF, nội dung văn bản gốc được giữ nguyên sau khi chuyển đổi thành công

Hầu hết các phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang pdf đều bị vỡ nét, hoặc mờ hơn so với file gốc. Chuyển đổi với doPDF, hình ảnh của bạn được chuyển đổi một cách nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng so với hình ảnh ban đầu

Tính năng chính của doPDF

✅ Chuyển đổi văn bản sang PDF bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML

✅ Chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF ...

✅ Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt

✅ Hỗ trợ in ấn trong quá trình chuyển đổi

Một phần mềm vừa chuyển đổi PDF vừa có thể in văn bản chỉ có thể là doPDF. doPDF được biết tới với tính năng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản phổ biến hiện nay sang PDF. Hiện bạn có thể tải doPDF để chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML... sang PDF một cách dễ dàng. doPDF được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều định dạng, tốc độ xử lý nhanh chóng, khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ, ngôn ngữ đa dạng.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC