Phần mềm PDF to Word Converter

Download Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word nhanh chóng, an toàn

Phần mềm Free PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển từ file PDF sang Word dễ dàng với tốc độ cao, chất lượng, phông chữ, định dạng không đổi .... Với phần mềm Free PDF to Word Converter, bạn có thể kéo thả file PDF, sửa tệp tin Word ...

Phần mềm Free PDF to Word Converter cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng của một vài trang PDF hay cả tệp tin PDF với tốc độ cao. Bạn có thể lựa chọn các trang của file PDF nếu chỉ cần chuyển đổi chúng để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi.

Phần mềm PDF to Word Converter
Phần mềm PDF to Word Converter

Free PDF to Word Converter hỗ trợ nhập file PDF bằng trình duyệt, kéo thả

Download Free PDF to Word Converter cho phép bạn nhập file PDF bằng trình duyệt tập tin hoặc sử dụng phương thức kéo thả. chương trình không hỗ trợ xử lý nhiều file trong một phiên làm việc. Sau khi bạn xác định thư mục đầu ra, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu khi bạn nhấn vào nút Start Convert.

Phần mềm Free PDF to Word Converter còn hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin PDF để thực hiện chuyển đổi được thuận tiện và dễ dàng. Người sử dụng có thể lựa chọn chính xác file PDF cần chuyển đổi và không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Như vậy, quá trình chuyển đổi sẽ đạt hiệu suất cao hơn.

Những tính năng chính của Free PDF to Word Converter

✅Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các phiên bản MS Word 2003 và 2007.

✅Cho phép lựa chọn trang PDF hoặc toàn bộ file PDF để chuyển đổi.

✅Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

✅Giữ nguyên nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

✅Cho phép chỉnh sửa tệp tin Word trên các phiên bản của MS Office.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC