Phần mềm PDFsam Basic

Download PDFsam Basic - Chỉnh sửa, biên tập tài liệu PDF

Tách, hợp nhất, xoay, trộn và trích xuất các trang từ các file PDF với phần mềm ghép file pdf PDFsam Basic miễn phí và mã nguồn mở tại nhà hoặc tại nơi làm việc. Tài liệu PDF của bạn được giữ riêng tư trên máy tính của bạn, không cần phải tải chúng lên dịch vụ của bên thứ 3.

Giới thiệu PDFsam Basic

PDFsam Basic tích hợp rất nhiều tiện ích hỗ trợ các tính năng chính bao gồm nhập các tập tin PDF, chia nhỏ tập tin PDF, kết hợp, xoay hay trích xuất các trang từ tập tin PDF. Để khai thác các tính năng hấp dẫn của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải PDFsam Basic và cài đặt cho hệ thống theo các thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Mô-đun được sử dụng nhiều nhất của PDFsam Basic là mô-đun nhập tài liệu PDF, hỗ trợ tính năng kết hợp các tập tin PDF. Trong mô-đun này, người dùng sẽ lựa chọn nhập toàn phần hay chỉ một phần tài liệu. Các trang lựa chọn được điền và cách nhau một dấu phẩy (ví dụ: 1-10, 14, 25-).

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.

Phần mền PDFsam Basic
Phần mền PDFsam Basic

Các tính năng chính của PDFsam Basic

✅ Hoàn toàn miễn phí.

✅ Chia nhỏ tập tin với PDFsam Basic.

✅ Thêm bảng mục lục vào tập tin PDF.

✅ Trộn tập tin PDF theo trang chẵn, lẻ.

✅ Trích xuất trang từ tập tin PDF.

✅ Xoay trang PDF.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC