Phần mềm Total PDF Printer

Download Total PDF Printer - Hỗ trợ in file PDF

Total PDF Printer cho phép người dùng in ấn các tập tin PDF theo nhóm, rất tiện lợi khi người dùng phải xử lý nhiều dữ liệu in. Chương trình cung cấp nhiều chế độ in như in theo số trang, in theo thời gian, chọn giấy in...Phần mềm này cũng có thể được sử dụng qua giao diện GUI, câu lệnh hoặc menu chuột phải.

Total PDF Printer hỗ trợ người dùng lựa chọn một lệnh in cho hàng trăm File PDF cùng lúc mà không có ngắt quãng, thay vì phải mở và in từng File một. Tính năng này thực sự rất hữu ích và giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian. Ưu điểm của chương trình là không giới hạn về số trang in ấn khi người dùng có thể in cả thư mục PDF cũng lúc.

Phần mềm Total PDF Printer
Phần mềm Total PDF Printer

Những cập nhật mới nhất trong Total PDF Printer 1.5

Cải thiện hiệu suất in file PDF

Total PDF Printer có khả năng in theo thứ tự ngày/giờ của file mà không cần người dùng phải mất công lọc các File. Trong trường hợp máy tính của người dùng kết nối với nhiều máy in, bạn cũng có thể chuyển lệnh in dễ dàng tới bất kỳ cổng in nào. Đồng thời, chương trình này cũng cho phép in theo một tờ giấy tách biệt, giúp bạn lọc các file PDF đã được in với các file khác.

Total PDF Printer có thể sử dụng qua giao diện GUI rất thân thiện, qua câu lệnh hoặc lựa chọn phải chuột. Bạn cũng có thể thêm một danh sách yêu thích gồm các nhóm tài liệu PDF thường xuyên in ấn. Đây là công cụ rất cần thiết khi phải xử lý các dữ liệu PDF.

Các tính năng chính của Total PDF Printer

✅ Hỗ trợ in tài liệu PDF theo nhóm

✅ In hàng trăng trang cùng lúc

✅ Sử dụng chế độ in theo ngày giờ

✅ Lọc các tập tin đã in

✅ Sử dụng giao diện GUI hoặc câu lệnh

Phần mềm Total PDF Printer

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC