Phần mềm PDF Creator

Download PDFCreator - Tạo file PDF hiệu quả

PDFCreator cho phép bạn tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau, đồng thời có thể chuyển từ PDF sang nhiều định dạng khác. PDFCreator thực hiện bảo mật file PDF bằng mật khẩu và các thuật toán mã hóa hiện đại, đăng ký tài liệu bằng kỹ thuật số, lưu trữ các tài liệu bằng tiêu chuẩn PDF/A, ngoài ra còn có các tính năng về tự động lưu, gộp file mà bạn có thể khai thác.

PDFCreator cho phép bạn tạo file PDF nhanh chóng bằng cách chuyển đổi từ nhiều định dạng tài liệu khác nhau, có thể kết hợp nhiều tài liệu khác nhau làm một và chỉnh sửa chúng theo yêu cầu. Các file được tạo ra được hiển thị xem trước để bạn xác định nhanh chóng chúng có bị lỗi gì hay không.

PDFCreator là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc tạo file PDF từ các loại văn bản như Word, HTML ... cũng như thực hiện chỉnh sửa hay thay đổi văn bản một cách thuận tiện. PDFCreator cho phép người dùng thực hiện tạo file PDF từ việc chuyển đổi các tệp tin có định dạng khác nhau thông qua các máy in một cách nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn có thể chính sửa tạo ra các file ảnh từ các tài liệu hay kết hợp giữa các tài liệu với nhau.

Phần mềm PDFCreator
Phần mềm PDFCreator

Các tính năng chính của PDFCreator

✅ Hỗ trợ bạn tạo các file PDF một cách nhanh chóng.

✅ Cho phép kết hợp nhiều tài liệu với nhau đồng thời chỉnh sửa chúng theo yêu cầu khi sử dụng phần mềm PDFCreator

✅ Hỗ trợ xem trước các tập tin.

✅ Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC