Phần mềm Wavosaur

Giới thiệu Wavosaur 

Wavosaur là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nó không chỉ là công cụ ghi âm mà còn là công cụ sửa âm thanh nhiều tính năng, hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào khác nhau như: wav, mp3, aiff, 8svx và các tệp tin nhị phân… Từ đó người sử dụng có thể thực hiện chỉnh sửa âm thanh của các file nhạc có định dạng khác nhau một cách thuận lợi. Phần mềm Wavosaur cung cấp tới người sử dụng những công cụ chỉnh sửa cơ bản như: cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, fade in/out, thay đổi âm lượng, loại bỏ âm thanh, chuyển đổi kênh,… Do đó người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn khi thực hiện chỉnh sửa những file âm thanh theo ý muốn của mình mà không lo thiếu công cụ để thực hiện.

Tải phần mềm Wavosaur còn cho phép người sử dụng thực hiện thu âm từ các nguồn khác nhau như: thu âm từ một âm thanh đang phát hoặc từ micro trên máy tính. Với các thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thu âm những đoạn âm thanh mà mình yêu thích. Với Wavosaur file âm thanh của bạn sẽ mang đậm màu sắc âm thanh mà bạn thích với công cụ chỉnh sửa âm sắc. Bạn có thể cho âm thanh mà bạn thích lớn hơn hoặc loại bỏ âm, làm biến dạng âm thanh… Nhìn chung cách sử dụng Wavosaur không làm khó khăn ngay đối với cả những người mới bắt đầu.

Phần mềm Wavosaur
Phần mềm Wavosaur

Những tính năng chính của Wavosaur

✅ Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào như: wav, mp3, aiff, 8svx, các tệp tin nhị phân…

Phần mềm Wavosaur Cung cấp các tính năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản như: cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, thay đổi âm lượng, chuyển đổi kênh…

✅ Tính năng sửa đổi nâng cao như: công cụ phân tích 2D và 3D phổ tần số, thống kê,…

✅ Hỗ trợ người sử dụng một chuỗi các hiệu ứng VST, công cụ tinh chỉnh và lắng nghe âm thanh.

✅ Cho phép người dùng thu âm từ nhiều nguồn khác nhau: từ một âm thanh đang phát hay từ microphone của máy tính.

✅ Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa âm sắc để âm thanh sống động hơn.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC