Phần mềm Virtual Dj

Giới thiệu Virtual DJ - Phần mềm DJ, tạo nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp

Phần mềm Virtual DJ luôn đi tiên phong trong lĩnh vực bằng cách phát minh và giới thiệu các công nghệ mới nhất để định hình thế giới DJ vào ngày mai. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay là một DJ chuyên nghiệp, Virtual DJ đều cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể.

Phần mềm Virtual Dj
Phần mềm Virtual Dj

Một số tính năng nổi bật của Virtual DJ

✅ Âm thanh chất lượng cao

Engine âm thanh cao cấp mức độ chuyên nghiệp với chất lượng audio rõ ràng. Phần mềm còn đi kèm với tính năng Pitch-stretching (thay đổi cao độ mà không ảnh hưởng đến tốc độ), bộ cân bằng, điều chỉnh tempo (nhịp độ), bộ lọc, hiệu ứng và bộ giới hạn (Limiter) để tránh biến dạng âm thanh. 

✅ Hiệu ứng âm thanh và video

Virtual DJ bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh và video với hàng loạt lựa chọn bổ sung có sẵn bao gồm hiệu ứng Beat-ware thông minh, color-FX và tất cả các hiệu ứng audio tiêu chuẩn. Hiệu ứng video và chuyển tiếp cũng có sẵn kèm theo hỗ trợ trình chiếu, diễn họa, hiển thị text trên màn hình và camera. Tất cả đều có thể mở rộng với hàng trăm plugin miễn phí.

✅ Trình chỉnh sửa mạnh mẽ

Tạo chỉnh sửa bài hát tùy chỉnh, tự động hóa hành động và nhiều hơn nữa, Virtual DJ cung cấp nhiều công cụ để người dùng tinh chỉnh và cải thiện hiệu suất, thủ thuật, thiết kế đồ họa, chèn lời bài hát… Sử dụng tính năng chỉnh sửa Pads để tạo tùy chỉnh cho Performance Pad, trình chỉnh sửa Track để tạo ra bản nhạc rõ ràng và chất lượng, trình chỉnh sửa video với hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát, trình chỉnh sửa Sample có hỗ trợ âm thanh và video…

✅ Automix - mix nhạc tự động thông minh

Sử dụng công cụ Automix thông minh để phát nhạc tự động từ một playlist với khả năng tự động phát hiện cấu trúc và beat của bài hát để chuyển bản mix phù hợp nhất. 

✅ Ghi lại bản mix của bạn

Tính năng quay video và audio có sẵn hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến và cài đặt chất lượng, cho phép bạn chia sẻ mixtape dễ dàng. Upload sản phẩm lên trang web yêu thích, chia sẻ trên những nền tảng phổ biến hoặc ghi đĩa CD.

✅ Quản lý thư viện thông minh

Quản lý thư viện bài hát của bạn một cách dễ dàng với tính năng tìm kiếm siêu nhanh, bộ lọc thư mục thông minh, playlist, thư mục ảo để sắp xếp các bản nhạc. Cấu trúc thư mục dạng cây cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào ổ cứng và thư mục, kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự, tổ chức và nhóm thư mục theo loại hoặc mục đích sử dụng. 

✅ Tùy chỉnh giao diện

Biến đổi Virtual DJ theo phong cách bạn muốn. Với hỗ trợ thay đổi skin, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của phần mềm một cách dễ dàng hoặc chọn từ hàng trăm skin có sẵn trong khu vực tiện ích mở rộng trong phần mềm. Chọn giữa các giao diện mô phỏng theo phần cứng DJ nổi tiếng hoặc sử dụng skin đặc biệt sao cho phù hợp với sở thích của bản thân.

✅ Đồ họa video lôi cuốn

Hiển thị đồ họa tuyệt đẹp với videoskin có sẵn để sử dụng trên màn hình Video Wall hoặc máy chiếu. Cho khán giả thấy những gì bạn đang làm, mang đến cho họ khoảng thời gian giải trí và thưởng thức âm nhạc tuyệt vời không chỉ bằng âm thanh mà còn bằng hình ảnh. 

✅ Phát trực tiếp lên mạng xã hội

Biến thế giới thành sân khấu biểu diễn và chia sẻ các bản phối của bạn lên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng. Thêm hình ảnh và Videoskin với đồ họa cực chất, overlay camera, trò chuyện trong thời gian thực và nhiều hơn nữa. Virtual DJ tạo ra trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết để bạn gây ấn tượng và thu hút khán giả online.

✅ Điều khiển từ xa bằng smartphone/tablet

Điều khiển từ xa bằng cách sử dụng thiết bị iOS và Android với ứng dụng dành riêng cho cả điện thoại và máy tính bảng. 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC