​Phần mềm Winmend File Splitter

Download WinMend File Splitter - Phần mềm chia nhỏ và ghép nối file

WinMend File Splitter là một phần mêm cho phép người dùng thay đổi dung lượng của file bằng cách chia nhỏ files đó ra thành nhiều files nhỏ khác. Chương trình giúp bạn tách một files nhỏ thành 2, 3, 4... files khác nhau để tiện cho việc chia sẻ hay upload dữ liệu lên internet. Ngoài tính năng chia nhỏ files chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện việc nối nhiều files nhỏ thành files hoàn chỉnh duy nhất với tốc độ nối cao, tỷ lệ nối lỗi thấp.

Việc gửi Email hoặc tải những dữ liệu có dung lượng quá lớn lên Internet việc này không những tốn thời gian chờ đợi mà có những trang Web không chấp nhận những file này hoặc các trang Web cho phép tải thường yêu cầu phải nâng cấp tài khoản phí mới được upload những file có dung lượng lớn. Cách tốt nhất là sử dụng phần mềm chia file lớn này thành các file có dung lượng nhỏ hơn dễ dàng upload lên mạng. Winmend File Splitter là tất cả những gì mà người dùng cần.

Winmend File Splitter có giao diện đơn giản và thân thiện với mọi người dùng với 2 tính năng chính: chia tách và ghép nối, được sắp xếp trong các Tab riêng biệt. Mặc dù không cung cấp file trợ giúp cho người dùng, nhưng chỉ mất một vài giây là người dùng đã nắm bắt được mọi cách thức hoạt động của chương trình.

Phần mềm Winmend File Splitter
Phần mềm Winmend File Splitter

Tính năng chính của Winmend File Splitter

✅Chia tách các file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn có phần mở rộng .001, .002 hoặc .part1, .part2

✅Chia tách các file theo số lượng file hoặc kích thước mong muốn

✅Ghép nối các file có phần mở rộng thành một file hoàn chỉnh

✅Thông báo khi kết thúc quá trình cắt, ghép file

✅Ghép nối file dễ dàng

✅Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Winmend File Splitter giúp ghép file dễ sử dụng, nối các file media (như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản...) có định dạng mở rộng .001, .002,.003... tạo thành một file có dung lượng hoàn chỉnh, hoặc chia tách một file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ chúng trên Internet hoặc lưu trữ chúng trên các thiết bị USB, điện thoại di động, đĩa mềm...

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC