Phần mềm Open Broadcaster

Download Open Broadcaster - Phần mềm quay game, phát màn hình trực tiếp

Open Broadcaster là phần mềm cho phép ghi hình lại các hoạt động khác nhau trên màn hình và truyền phát trực tiếp qua Internet với chất lượng video tốt, đường truyền ổn định, đặc biệt đây là phần mềm quay game được nhiều game thủ tin dùng để chia sẻ video chơi game. Open Broadcaster cung cấp một số tùy chọn encoding video và audio, cho phép người dùng thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate cho hình ảnh và âm thanh.

Open Broadcaster gọi tắt là OBS hiện là một trong những phần mềm hỗ trợ quay và truyền video màn hình trực tiếp qua mạng xã hội Facebook được nhiều người sử dụng nhờ khả năng ghi hình chất lượng cao, đồng thời có thể ghi âm các nguồn âm thanh khác nhau trên máy tính. Open Broadcaster mang đến tùy chọn encoding video và audio, cho phép người dùng thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate để tạo ra được những video chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tải về bản OBS 32 bit và OBS 64 bit tùy theo yêu cầu hệ thống để sử dụng.

Open Broadcaster cho phép quay video màn hình với các hình ảnh chất lượng sắc nét, làm việc với nhiều dịch vụ đăng tải video trực tuyến như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame và Hitbox... Ưu điểm của Open Broadcaster là cho phép người dùng tích hợp nhiều dữ liệu vào video đầu ra khi chia sẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng như các game thủ khi chơi game, các công việc văn phòng như thuyết trình hay các cuộc họp trực tuyến. Kể từ phiên bản OBS 2018, 2019 thì bản OBS 2020 đã có nhiều cải tiến về hiệu suất và tốc độ.

Phần mềm Open Broadcaster
Phần mềm Open Broadcaster

Những ưu điểm của Open Broadcaster

✅Trợ thủ đắc lực cho trào lưu livestream game

Hiện có khá nhiều các phần mềm hỗ trợ quay video và phát trực tiếp lên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube, nhưng để chọn được phần mềm chất lượng thì người dùng còn phải cân nhắc kỹ, trong đó Open Broadcaster Software được đánh giá là trợ thủ đắc lực của bạn, đáp ứng kịp thời cho trào lưu live Stream, giúp bạn truyền hình ảnh trực tiếp trên màn hình máy tính của bạn tới tất cả mọi người để cho họ biết bạn đang có điều gì cần chia sẻ, cuộc sống hiện tại của bạn có điều gì hay ho thú vị không. Với Open Broadcaster Software, ngoài chức năng phát video, bạn còn có thể quay hình và ghi âm lại những tệp media trên Internet và lưu về máy tính của mình, chèn thêm nhiều dữ liệu như slideshow ảnh, văn bản, hình ảnh chụp lúc chơi game, thậm chí cả hình ảnh webcam vào video đầu ra.

✅Chia sẻ video với chất lượng tốt

Với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook dành cho các thiết bị điện thoại, người dùng Facebook trên máy tính tự hỏi liệu phát video trực tiếp trên Facebook trực tiếp thông qua máy tính, laptop có được không? Và Open Broadcaster là câu trả lời thích đáng nhất. Chỉ cần cài đặt Open Broadcaster, bạn có thể phát video trực tiếp trên Facebook về game đang chơi hoặc các trận bóng đá xem qua phần mềm hoặc trên website ... cho tất cả mọi người cùng xem.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC