Phần mềm PaperScan

Download PaperScan Free Edition - Phần mềm hỗ trợ scan tài liệu

PaperScan Free Edition là phần mềm scan được thiết kế chú trọng vào tính hiệu quả và dễ sử dụng, cho phép người dùng điều khiển bất cứ ứng dụng scan nào, bao gồm trình quét mạng (giao thức TWAIN/WIA), camera hoặc Acquisition Card. PaperScan Free Edition có khả năng scan và nhập lên đến 10 trang tài liệu và lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

PaperScan là một ứng dụng quét TWAIN & WIA mạnh mẽ do áp dụng công nghệ OCR (nhận dạng ký tự quang học), nhờ đó giúp cho việc thu thập tài liệu trở thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn bao giờ hết đối với bất cứ ai.

Nhập bất kỳ tập tin hình ảnh hoặc PDF nào, sắp xếp chúng trong bất cứ cấu hình một trang/nhiều trang, sau đó tiến hành một loạt các cải tiến và điều chỉnh hình ảnh, lưu tác phẩm của bạn sang nhiều định dạng file khác nhau bao gồm: JPEG, TIFF, PDF và JBIG2. Nó cho phép bất kỳ dạng tài liệu nào có thể được xem và thao tác hiệu quả trên Internet, và có đủ khả năng để máy in/máy quét kỹ thuật số hoạt động hiệu quả trong việc truyền tải dữ liệu được sao chép.

Phần mềm PaperScan
Phần mềm PaperScan

Tính năng chính của PaperScan

✅Chỉnh sửa hoặc cải tiến hình ảnh

✅Autodeskew (đây là một tạo tác có thể xảy ra trong những hình ảnh được quét bởi vì máy ảnh bị đặt lệch, những chi tiết không hoàn hảo trong khi quét hoặc trên bề mặt, hay đơn giản là do giấy không được đặt đúng cách khi quét. Deskew là quá trình loại bỏ độ nghiêng từ hình ảnh.

✅Loại bỏ lỗ hổng.

✅Loại bỏ đường viền.

✅Phát hiện và loại bỏ trang trống.

✅Xoay góc dễ dàng với phần mềm PaperScan

✅Chuyển đổi sang màu đen, màu trắng, mà xam hoặc bất cứ màu sắc nào.

✅Điều chỉnh màu sắc (độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, gamma)

✅Áp dụng các bộ lọc để làm mịn, tăng độ tương phản hoặc trung hòa hình ảnh.

✅Áp dụng bộ lọc bitonal để loại bỏ những dấu chấm bị cô lập hoặc làm mờ ký tự.

✅Áp dụng đường viền, hiệu ứng màu nâu đỏ hoặc scanline.

✅Xóa một khu vực cụ thể.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC