Phần mềm KompoZer

Download KompoZer - Thiết kế web, quản lý nội dung website

KompoZer là công cụ thiết kế web và quản lý nội dung trang web với bộ chỉnh sửa trang web WYSIWYG dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra một website với giao diện ưa nhìn và nội dung cuốn hút. Bên cạnh đó KompoZer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS, hệ thống công cụ chỉnh sửa phong phú.

KompoZer dành cho bất cứ ai muốn phát triển hoặc quản lý một trang web mà không dùng công cụ Portal hay CMS có sẵn. Người dùng có thể sử dụng KompoZer mà không cần có hiểu biết về HTML, CSS hay các ngôn ngữ lập trình web khác, nhưng nếu có kiến thức về những ngôn ngữ này, tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn. Người dùng cá nhân, SMB và doanh nghiệp có thể tận dụng mọi tính năng từ KompoZer.

Công cụ thiết kế và quản lý website này giải quyết được nhiều vấn đề. Chủ yếu nó cho phép người dùng tạo trang web sử dụng công cụ WYSIWYG toàn diện. Với KompoZer, các nhà thiết kế, builder và kiến ​​trúc sư có thể quản lý các trang web phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải trả phí giấy phép tốn kém bởi vì KompoZer miễn phí.

Phần mềm KompoZer
Phần mềm KompoZer

Tính năng nổi bật của KompoZer

✅Chỉnh sửa theo tab (Tabbed Editing) cho phép bạn mở nhiều page hoặc site trên một cửa sổ.

✅Tích hợp với trình quản lý file qua FTP.

✅Hỗ trợ biểu mẫu, bảng và template.

✅Công cụ Color Picker giúp bạn nhanh chóng biết các giá trị hex của những màu bạn cần.

✅Công cụ CSS Editor cho phép bạn trực tiếp nhìn thấy những thay đổi CSS của mình.

✅Công cụ Markup Cleaner hoạt động cùng với công cụ xác thực WC3 để đảm bảo markup của bạn luôn sạch sẽ.

✅Công cụ kiểm tra lỗi chính tả tự động Spell Check đảm bảo sự chính xác và chuyên nghiệp.

Kompozer vừa là công cụ tạo web, vừa giúp bạn quản trị và điều chỉnh các nội dung trên Web dễ dàng với hỗ trợ quản lý thông qua FTP. Trình biên tập thẻ giúp bạn có thể làm việc trên nhiều trang cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, cung cấp các bảng biểu, mẫu, dạng thức để bổ sung cho web.  KompoZer cũng có phiên bản giao diện tiếng Việt và để thuận lợi hơn trong cách sử dụng, bạn có thể tải KompoZer tiếng việt để cài đặt cho máy tính.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC