Phần mềm TinyWall

Phần mềm TinyWall - Công cụ quản lý tường lửa hiệu quả

TinyWall là ứng dụng quản lý tường lửa nhỏ gon nhưng hiệu quả và nhiều chức năng hữu ích. Chương trình không hề có quảng cáo, cho phép người dùng thêm các ngoại lệ cho quy tắc tường lửa, chủ động ngăn chặn trojan, virus và sâu, ngăn chặn các chương trình độc hại và sự thay đổi thiết lập không mong muốn Windows Firewall…

TinyWall là chương trình quản lý tường lửa nhỏ gon nhưng hiệu quả và nhiều chức năng hữu ích. Phần mềm không làm phiền người dùng bằng các quảng cáo và cho phép thêm các ngoại lệ cho quy tắc tường lửa. Ứng dụng chủ động ngăn chặn hàng trăm trojan, virus và sâu. Với chương trình này, người dùng sẽ không cần phải biết về cổng, giao thức và chi tiết về ứng dụng.

Phần mềm TinyWall giúp  cải thiện hiệu suất quản lý tường lửa

Tiện ích TinyWall tự động ngăn chặn các chương trình độc hại và thay đổi các thiết lập của Windows Firewall. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ kiểm soát tường lửa như bảo vệ bình thường, cho phép kết nối, Chặn tất cả, Cho phép tất cả và chế độ học tập. Người dùng cũng có thể thiết lập mật khẩu để khóa và bảo vệ các ứng dụng, thiết bị trong máy.

TinyWall hỗ trợ thiết lập quy tắc tường lửa tạm thời hoặc dài hạn. Người dùng có thể tạo và quản lý blocklists về cảng và miền một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm còn bảo vệ tập tin host trong máy. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn để luôn luôn cho phép truyền thông trong mạng LAN nhưng có thể hạn chế một số ứng dụng mạng LAN.

Phần mềm TinyWall có các tính năng chính

Quản lý tường lửa.

Cho phép thêm các ngoại lệ cho quy tắc tường lửa.

Chủ động ngăn chặn trojan, virus và sâu.

Cung cấp nhiều chế độ kiểm soát tường lửa.

Tạo và quản lý blocklists về cảng và miền.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC