Phần mềm Comodo Firewall

Phần mềm Comodo Firewall là gì?

Comodo Firewall là một chương trình bảo vệ cho hệ thống, nó giúp người dùng dễ dàng bảo vệ các dữ liệu có trên máy tính bằng cách tạo tường lửa, tinh chỉnh thiết lập cho phép, ngăn chặn các ứng dụng, chương trình để đạt được mức bảo đảm tốt nhất. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Comodo Firewall giúp bạn bảo vệ bức tường lửa của hệ điều hành Windows an toàn, ngăn chặn mọi hiểm họa có khả năng xâm nhập, ảnh hưởng đến hệ thống máy tính bao gồm Virus, Worm, Trojan, phần mềm độc hại, và phần mềm gián điệp… Nhờ tiện ích này, các dữ liệu, thông tin quan trọng cũng như các ứng dụng trong máy tính sẽ được bảo vệ an toàn, tránh tình trạng ăn cắp thông tin từ các Hacker chuyên nghiệp.

Tiny Personal Firewall cũng là giải pháp tường lửa bảo vệ máy tính được nhiều người đánh giá tốt, với chức năng kiểm soát các mối nguy hiểm xâm phạm đến máy tính, Tiny Personal Firewall còn tích hợp chức năng quản lý máy tính từ xa, sử dụng cho mạng máy tính trong doanh nghiệp.

Phần mềm Comodo Firewall với một số tính năng chính

Ngăn chặn mọi mối nguy hại gây nguy hiểm cho máy tính.

Chương trình có khả năng phát hiện và loại bỏ Virus, Trojan, Worm và các phần mềm độc hại khác trước khi chúng truy cập gây nguy hại cho máy tính của bạn.

Cung cấp môi trường ảo để diệt Virus.

Comodo Firewall sẽ tự động tạo ra môi trường ảo, đưa các mối hiểm họa ảnh hưởng đến máy tính vào môi trường này, cô lập chúng hoàn toàn với các ứng dụng và các thành phần còn lại trên máy tính.

Phân tích, phát hiện ngay lập tức các phần mềm độc hại.

Nhờ việc áp dụng mô hình điện toán đám mây hiện nay, chương trình sẽ giúp bạn phân tích và phát hiện ngay lập tức những phần mềm độc hại gây nguy hại cho máy tính.

Cảnh báo mỗi khi có hiểm họa.

Ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo cũng như các âm thanh mỗi khi có hiểm họa chuẩn bị xâm nhập hệ thống khi bạn đang chuẩn bị download dữ liệu từ Internet về máy tính hoặc kết nối máy tính với các thiết bị lưu trữ ngoài không an toàn. Bạn có thể thay đổi cảnh báo theo sở thích cá nhân.

Hiển thị mức độ nguy hại của Virus.

Mỗi loại virus đều có mức độ nguy hại khác nhau, nhờ Comodo Firewall bạn có thể biết được mức độ của từng loại virus cũng như các phần mềm độc hại từ nhiều nguồn khác nhau.

Tùy chỉnh lịch làm việc của chương trình.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian tìm kiếm và loại bỏ các mối nguy hại cho máy tính. Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào muốn hoặc chương trình sẽ tự động thực hiện công việc của mình trong thời gian cụ thể, nhiều lần trong ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

 Hướng dẫn cài đặt Phần mềm Comodo Firewall

 

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC