Phần mềm PC Tools Firewall Plus

Phần mềm PC Tools Firewall Plus công dụng vượt trội

Phần mềm PC Tools Firewall Plus tạo ra bức tường lửa mạnh mẽ và vững chắc phân chia giữa dữ liệu trên máy tính và những phần mềm độc hại, virus và mã độc trên mạng itn, bằng cách giám sát tất cả các ứng dụng được kết nối vào mạng để tìm ra những nguy hiểm như trojan, keyloger và những nguy hiểm khác đến từ mạng internet, đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động trong môi trường trong sạch nhất.

PC Tools Firewall Plus được thiết kế với công nghệ bảo mật tiên tiến, giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định giờ đây người dùng có thể cài đặt phần mềm trên máy tính để thực hiện các giao dịch nhạy cảm, gửi mail bảo mật và lướt web thoải mái mà không lo virus hay phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính, với một lớp màng bảo vệ tối ưu ngăn chặn tất cả những nguy hiểm đến từ mạng.

PC Tools Firewall Plus theo dõi hoạt động của người dùng chi tiết nhất, phần mềm đưa ra thông tin về các kết nối mạng bên cạnh đó khả năng phát hiện mã độc hại từ các trang web và thông báo kịp thời, ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web đó giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó bạn có thể thiết lập một số trang web vô hại để truy cập dễ dàng hơn.

Phần mềm PC Tools Firewall Plus cho phép xem lưu lượng mạng gửi và nhận cho các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính, tất cả mọi hoạt động đều được theo dõi và ghi lại chi tiết người dùng có thể xem lại nhật ký hoạt động từ file CSV được trích xuất từ phần mềm.

PC Tools Firewall Plus Free Edition cung cấp cho người dùng các thiết lập mới cho phần mềm như khả năng điều chỉnh tường lửa bảo mật, sửa đổi cài đặt mạng, hiển thị thông tin khay và bảo vệ mật khẩu của người sử dụng với một chương trình bảo vệ chuyên nghiệp giờ đây người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy tính để kết nối internet.

Tường lửa PC Tools Firewall Plus tốn khá ít dung lượng bộ nhớ RAM và CPU do đó nó không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính, bạn có thể cài đặt phần mềm kèm với các phần mềm diệt virus khác để tăng hiệu quả công việc.

Phần mềm PC Tools Firewall Plus với những tính năng

Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính

Sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại

Tốn ít dung lượng bộ nhớ

Ngăn chặn sự xâm nhập của các mã độc hại

 Hướng dẫn cài đặt Phần mềm PC Tools Firewall Plus 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC