​Phần mềm Starup Faster

Download Startup Faster - Quản lý khởi động, tối ưu hệ thống

Startup Faster có khả năng giải quyết các lỗi khởi động mà máy tính thường gặp, giúp tăng tốc quá trình mở máy, bảo vệ ổ cứng khỏi lỗi treo đột ngột. Phần mềm sẽ giúp vô hiệu hóa những chương trình khởi động cùng windows không cần thiết, từ đó tăng tốc thời gian bật máy tính từ 2 đến 5 lần so với bình thường, hữu ích với cả những máy tính đời cũ.

Nếu máy tính của bạn thường xảy ra những vấn đề như: khởi động chậm và ì ạch, ổ cứng thường phát ra các âm thanh khi khởi động, máy thường bị treo trong quá trình hoạt động, đó là những dấu hiệu máy tính đã đến lúc cần được tối ưu. Phần mềm Startup Faster sẽ là công cụ cần thiết cho bạn để giải quyết những lỗi trên, giúp máy tính khởi động nhanh hơn.

Startup Faster hay Quick Startup được gọi là vị cứu tinh của những máy tính chậm chạp, có hàng chục chương trình khởi động cùng windows, giúp cho những chiếc máy đời cũ khởi động nhanh hơn cả những phiên bản đời mới. Theo thử nghiệm thì Startup Faster tăng tốc thời gian bật máy tính từ 200% cho tới 500%, tức là nhanh hơn các thông thường từ 2 đến 5 lần.

Phần mềm Starup Faster
Phần mềm Starup Faster

Các tính năng chính của Startup Faster

✅ Tăng tốc thời gian khởi động máy

✅ Quản lý các chương trình khởi động cùng windows

✅ Giảm tiếng ồn từ ổ cứng bằng phần mềm Starup Faster

✅ Xử lý lỗi treo máy tính

Startup Faster mang đến công nghệ hiện đại mang tên SmartBoot tối ưu hóa chuỗi khởi động bằng cách điều chỉnh thời gian thực thi và tải ổ đĩa, gỡ bỏ chương trình không cần thiết để tăng tốc độ khởi động máy.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC