Phần mềm SSDLife Pro

Download SSDLife Pro - Quản lý, kiểm tra ổ đĩa SSD

SSDLife Pro cung cấp đến bạn các công cụ kiểm tra và chẩn đoán sức khỏe ổ đĩa SSD dựa trên các vi mạch lưu trữ dữ liệu, đồng thời cho phép báo cáo các thông tin liên quan đến các chi tiết sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn có các biện pháp tốt hơn trong việc tối ưu và nâng cấp ổ cứng để lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

SSDLife Pro hỗ trợ tất cả các dòng ổ đĩa SSD có trên thị trường với khả năng cung cấp các chi tiết kỹ thuật và tình trạng sức khỏe hiện thời của ổ. Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện có lỗi từ một ổ đĩa, người dùng sẽ được nhắc nhở lưu vào một file log để kiểm tra chi tiết các lỗi này.

Để kiểm tra tốc độ quạt của máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm SpeedFan giúp theo dõi điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt CPU trong máy tính. Với SpeedFan bạn sẽ biết được khi nào nhiệt độ lên quá cao để có biện pháp xử lý kịp thời.

Phần mềm SSDLife Pro
Phần mềm SSDLife Pro

Các tính năng chính của SSDLife Pro

✅Kiểm tra tình trạng ổ đĩa SSD

✅Hỗ trợ hầu hết dòng ổ đĩa SSD

✅Nhắc nhở người dùng lưu file log để phân tích lỗi

✅Cung cấp các báo cáo chi tiết về ổ đĩa

Những cập nhật mới nhất trong SSDLife Pro 2.5.82

✅Hỗ trợ Sasmung 850 Pro. 

✅Hỗ trợ SanDisk Ultra Plus.  

✅Hỗ trợ SanDisk Extreme USB 3.0 Flash Drive.

Với phần mềm SSDLife Pro bạn sẽ biết được thời gian làm việc, không gian trống và không gian đã sử dụng, thời gian ổ đĩa đã hoạt động, khả năng hỗ trợ tính năng TRIM,…từ ổ đĩa. Tính năng SMART mang đến độ tin cậy cao hơn trong việc kiểm tra.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC