Phần mềm soạn nhạc Encore

Download Encore - Soạn nhạc trên máy tính

Phần mềm soạn nhạc Encore mang tới cho người dùng các công cụ soạn nhạc cổ điển, cho phép thêm và chỉnh sửa nốt nhạc bằng thao tác bấm chuột. Người dùng có thể trích đoạn, MIDI, VSTi tự động, kiểm soát công việc của mình, giao diện trang linh hoạt, mô phỏng Guiter giúp mở rộng các lựa chọn của bạn... Encore là công cụ viết nhạc cổ điển làm việc với tốc độ nhanh, cho kết quả hoàn hảo.

Việc sáng tác bài hát trên giấy thường gây khó khăn trong việc tiếp nhận và chia sẻ. Với Encore, người dùng có thể tạo nên từ một giai điệu đến một bản nhạc hoàn chỉnh với đầy đủ tiết tấu, nhịp điệu. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng viết các nốt nhạc và các giai điệu cơ bản của bài hát.

Người sử dụng cần có những hiểu biết nhạc lý cơ bản cộng với có thiết bị phụ trợ để tạo nhạc, các công việc còn lại sẽ được Encore hoàn thành. Sau khi nhận được các giai điệu của người chơi, phần mềm sẽ xử lý thông tin đầu vào và cung cấp các chức năng, công cụ tùy chỉnh.

Phần mềm soạn nhạc Encore
Phần mềm soạn nhạc Encore

Phần mềm soạn nhạc Encore rất nhiều thanh công cụ để soạn nhạc và nhiều khả năng mạnh mẽ khác

✅ Phát âm nốt vừa được tạo.

✅ Vạch nhịp, giữ nhịp, và chỉnh phách.

✅ Thu âm.

✅ Hỗ trơ file đa dạng.

Các tính năng chính của Encore

✅ Hỗ trợ tạo bản nhạc hoàn chỉnh bằng các kỹ năng cơ bản.

✅ Nhiều công cụ cài đặt, tùy chỉnh.

✅ Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào và đầu ra qua phần mềm soạn nhạc Encore.

✅ Khả năng trình diễn trực quan và in ấn bản nhạc.

✅ Đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp nhiều người sử dụng.

Đây là công cụ chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng, thích hợp cho mọi người từ nhạc sĩ, nhạc công đến giáo viên dạy nhạc, học viên và người dùng nghiệp dư. Bạn sẽ cảm thấy tiến bộ nhanh chóng trong công việc soạn nhạc khi sử dụng chương trình này.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm soạn nhạc Encore

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC