​Phần mềm iTunes

Download iTunes - Phần mềm quản lý nhạc, kết nối máy tính và iPhone

iTunes là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng kết nối các thiết bị iPhone, iPad với máy tính, tạo và sắp xếp danh sách phát nhạc cũng như đồng bộ, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Về cơ bản iTunes cũng hỗ trợ tính năng phát nhạc và đặc biệt được tích hợp cửa hàng iTunes Store, tại đây người dùng có thể mua các nội dung trực tuyến như nhạc, video, các chương trình truyền hình thực tế, ...

iTunes mang đến trải nghiệm mới với Apple Music cho phép người dùng nghe nhạc yêu thích của mình không có quảng cáo trên tất cả các thiết bị trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, Apple Music đã được tích hợp sẵn - chỉ cần mở ứng dụng Âm nhạc là bạn đã có thể thưởng thức miễn phí.

Phần mềm iTunes
Phần mềm iTunes

Tính năng nổi bật của iTunes

Ngoài hỗ trợ phát nhạc, iTunes còn được bổ sung thêm một số tính năng thú vị dưới đây: 

✅ Tự động đồng bộ: iTunes sẽ tự động phát hiện các thiết bị iOS và tải xuống tất cả nội dung mà bạn đã thêm vào ứng dụng kể từ lần đồng bộ gần đây nhất.

✅ Smart Playlists: với tính năng này, người dùng có thể tạo các danh sách phát từ các bài hát trong thư viện. Khi thêm bài hát mới vào iTunes, phần mềm sẽ tự động xác định và thêm bài hát đó vào danh sách phát.

✅ Tải video: người dùng có thể tải xuống các video, bộ phim, show chương trình thực tế, ... trực tiếp trên iTunes Store và thưởng thức trên iTunes 32bit hoặc 64bit. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi DVD sang định dạng video tương thích.

✅ Audiobook: nghe trực tiếp audiobook hay sách nói ngay trên iTunes.

iTunes Store: trên cửa sổ iTunes, tìm và click chọn biểu tượng cửa hàng để duyệt và mua các nội dung trực tuyến.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng iTunes

✅iTunes có phiên bản portable không?

Ngoài phiên bản cài đặt, iTunes cũng có sẵn phiên bản portable. Người dùng có thể tải về và sử dụng mà không cần phải cài đặt.

✅Nhạc trên iTunes có phải nhạc bản quyền?

Các bài hát được tải về từ Apple Music đều là nhạc bản quyền. 

✅Tại sao tôi không tải được bài hát trên iTunes?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tải về các bài hát trên iTunes, có thể là do sự cố kết nối hoặc do thiết bị không đủ dung lượng trống. Thử đóng ứng dụng và khởi động lại iPhone, sau đó kiểm tra xem lỗi còn hay không.

✅iTunes hỗ trợ và hoạt động trên nền tảng nào?

iTunes hỗ trợ và hoạt động trên cả nền tảng PC (bao gồm Windows và macOS) lẫn di động. Cho phép người dùng kết nối máy tính, Mac với các thiết bị iOS.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC