​Phần mềm Google Desktop

Download Google Desktop - Tìm kiếm thư mục, file

Google Desktop là công cụ hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng tất cả các thư mục, văn bản, ứng dụng, các bài nhạc, Video, ứng dụng được cài đặt... trên máy tính. Bạn cũng có thể truy cập Web trực tiếp ngay trên màn hình rất hiệu quả và dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Google Desktop cho phép người dùng truy cập đến tất cả các thư mục trên máy tính cũng như truy cập Web dễ dàng hơn bởi tính năng dò tìm nhanh chóng. Với một giao diện đẹp mắt, bất cứ người dùng nào cũng sẽ thấy hứng thú hơn mỗi khi ngồi trước máy tính với một công cụ nhiều tiện ích cải thiện trải nghiệm web và tìm kiếm trên PC.

Google Desktop có khả năng sao lưu tất cả những tập tin trên máy tính, tìm kiếm những tập tin trước đây đã sử dụng hoặc vô tình bị xóa mất. Đây là một tính năng rất hữu dụng bởi nó có thể giúp người dùng tạo những bản dự phòng dữ liệu hoặc khôi phục lại những dữ liệu quan trọng.

Phần mềm Google Desktop
Phần mềm Google Desktop

Các tính năng chính của Google Desktop

✅Công cụ tìm kiếm trên Desktop

Google Desktop cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin trên máy tính của bạn và từ các trang Web. Đây là công cụ tìm kiếm trên desktop cung cấp đầy đủ chức năng tìm kiếm các đoạn văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, cuộc trò chuyện và các trang web mà bạn đã xem.

✅Hỗ trợ đa dang các tập tin

Google Desktop có khả năng tìm kiếm nhiều loại tập tin như tài liệu (định dạng DOC, XLS, TXT, ODF, PPT...). Với những định dạng văn bản này, ứng dụng có thể tìm kiếm cả tên và nội dung của tập tin. Đối với các loại tập tin nhạc, ảnh và Video như MP3, WMA, AVI, OGG, WMV, PNG, SVG, JPG, GIF, BMP... phần mềm hỗ trợ tìm kiếm tên và các mô tả đi kèm.

✅Quản lý email

Google Desktop tích hợp Gmail Gadget cho phép người dùng quản lý và sắp xếp các email cùng lịch sử truy cập tài khoản của người dùng, tìm kiếm email theo chủ đề, từ khóa cũng như tạo những bản sao lưu dự phòng cho các thông tin liên lạc email. Người sử dụng cũng có thể gửi các đường link, các thông tin khác cho bạn bè bằng e-mail, thông qua kênh giao tiếp Gmail Chat.

✅Tối ưu hóa khả năng tìm kiếm

Người dùng có thể sử dụng Google Desktop để tìm kiếm đồng thời các thông tin lưu trên nhiều máy tính, kể cả những máy tính không kết nối mạng.

✅Bảo mật thông tin

Google Desktop tích hợp tính năng bảo mật thông tin thông qua việc khóa chức năng truy tìm bằng mật khẩu để ngăn không cho người khác tìm các file quan trọng trên máy tính. Đồng thời, các bản sao dữ liệ sẽ bị xóa và mã hóa ngăn chặn mọi hành động truy cập trái phép.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC