Phần mềm BlueStacks

Download BlueStacks - Phần mềm giả lập chơi game Android tốc độ cao

BlueStacks là phần mềm giả lập Android phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, với hơn 370 triệu người dùng. Ngoài hỗ trợ chạy ứng dụng, chơi game Android trên Windows và Mac, BlueStacks còn được trang bị các tính năng "ưu việt" khác, hứa hẹn mang đến cho người dùng các trải nghiệm thú vị.

Với các tính năng ưu việt là một điểm mạnh, lợi thế của Bluestacks so với các phần mềm giả lập Android miễn phí khác. Và đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên tải và sử dụng Bluestacks thay vì các phần mềm khác. Đó là còn chưa kể đến, khoảng 96% các ứng dụng, game trên cửa hàng Play Store tương thích và hoạt động trên giả lập Android này. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể tải về và chơi các tựa game, ứng dụng yêu thích trên máy tính của mình, đặc biệt là được trải nghiệm các tựa game yêu cầu cấu hình cao như PUBG Mobile, ... mà không cần phải nâng cấp dế yêu.  Ngoài ra Bluestacks hiện đã hỗ trợ phát trực tiếp trên các nền tảng như Twitch, YouTube, Facebook, ... mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm nào nữa.

Phần mềm BlueStacks
Phần mềm BlueStacks

Tính năng nổi bật của BlueStacks

✅Giao diện người dùng đơn giản 

Giao diện BlueStacks được thiết kế "khá" giống giao diện, màn hình Android, dễ truy cập và sử dụng. Ngoài ra quá trình cài đặt các ứng dụng, game trên BlueStacks cũng khá đơn giản. Có 2 tùy chọn, hoặc là bạn tải xuống từ cửa hàng Play Store hoặc tải xuống thông qua trình duyệt được tích hợp trên cửa sổ giả lập Android. 

✅Cập nhật phiên bản mới thường xuyên

Các bản cập nhật BlueStacks được phát hành liên tục, bổ sung các tính năng và bản vá lỗi, để cải thiện hiệu suất và mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. 

✅Hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc

Chức năng chính của hầu hết các phần mềm giả lập Android là cho phép chạy các ứng dụng, chơi game Android trên máy tính và Mac, và BlueStacks cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điểm nổi bật của phần mềm giả lập android BlueStacks là hỗ trợ mở nhiều tab, cho phép người dùng có thể chơi nhiều game cùng lúc mà không xảy ra sự cố nào. 

✅Phát trực tiếp

Đặc biệt các phiên bản BlueStacks mới hiện đã cho phép người dùng quay video và phát trực tiếp mà không cần thông qua màn hình các phần mềm khác. 

✅Hỗ trợ hầu hết các game Android HOT hiện nay

Điểm cộng khác của BlueStacks là hỗ trợ hầu hết các tựa game mobile cho Android đang HOT hiện nay như PUBG Mobile, Garena Free Fire, Call of Duty,..

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BlueStacks

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC