Phần mềm Rapid Typing Tutor

Rapid Typing Tutor - Phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón cho mọi lứa tuổi

Rapid Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh. Ưu điểm của RapidTyping Tutor đó là có giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên cực kỳ phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng máy tính.

Rapid Typing Tutor dành cho những ai đang học đánh máy với các bài tập và bài học đơn giản, giúp bạn học đánh máy một cách có bài bản, gõ đúng và gõ nhanh hơn. Ưu điểm của RapidTyping Tutor là có nhiều bài học để bạn tự do lựa chọn, trong đó có nhiều bài học dành cho trẻ em đồng thời bạn cũng có thể tự tạo ra những bài học riêng.

Rapid Typing Tutor giúp đo tốc độ gõ phím của người dùng

Tải Rapid Typing Tutor giúp người dùng thực hành gõ bàn phím, chương trình sẽ đo tốc độ gõ của người dùng một cách chính xác nhất, giúp người dùng kiểm tra được tốc độ gõ chữ của mình và học cách gõ chữ, gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Chương trình cung cấp nhiều bài học ở dạng trò chơi để người dùng có hứng thú hơn trong việc học gõ bàn phím này.

Phần mềm Rapid Typing Tutor
Phần mềm Rapid Typing Tutor

Rapid Typing Tutor hỗ trợ nhièu định dạng bàn phím ảo

Download Rapid Typing Tutor cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak ... với các hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm này biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ tự nhiên, không cần nhìn vào bàn phím, tiết kiệm thời gian và nâng cao tốc độ.

Các tính năng chính của Rapid Typing Tutor

✅ Huấn luyện khả năng đánh máy.

Download Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng cho mục đích rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung cấp các bàn phím ảo kích thước lớn với các bài tập là những trò chơi thú vị. Bạn sẽ có được kỹ năng đánh máy 10 ngón chuyên nghiệp khi sử dụng chương trình. Với công cụ này, người dùng cũng có thể thực hành các bài tập lựa chọn từ cơ sở dữ liệu có sẵn của chương trình hoặc tự tạo ra các bài luyện riêng.

✅ Tích hợp cách đánh giá khách quan.

Typing Tutor theo dõi chi tiết sự tiến bộ của bạn, và cho phép bạn xem kết quả sau mỗi bài luyện tập bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh giá hiệu suất đánh máy của bản thân, sinh viên hoặc con em mình bằng cách đơn giản là nhìn vào bảng xếp hạng.

✅ Biên tập các bài học dễ dàng.

Rapid Typing Tutor giúp người dùng tùy chỉnh và biên tập các bài học rất dễ dàng. Bạn có thể bổ sung, chèn, thay đổi, hoặc xóa các bài học sau khi đã làm xong, nhóm chúng trong các khóa học, và xem xét các số liệu tương ứng liên quan tới mỗi bài học.

✅ Giao diện đẹp mắt.

Ứng dụng này tích hợp các bàn phím ảo với nhiều màu sắc làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi lần thực hiện, đặc biệt là rất phù hợp cho trẻ em.

✅ Hỗ trợ giảng dạy.

Những người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt công cụ này trên một máy chủ nội bộ trong một lớp học để nó có thể được dễ dàng chạy trên các máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ nhu cầu giảng dạy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Rapid Typing Tutor

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC