Phần mềm Lastpass

Phần mềm LastPass có một số điểm nổi bật

Quản lý mật khẩu với truy cập một mã khóa thông minh.

Bàn phím ảo.

Tự động điền form.

Hỗ trợ Internet Explorer, Firefox và Chrome.

Đồng bộ hóa trình duyệt.

Công cụ tạo mật khẩu ngẫu nhiên.

Ghi chú an toàn.

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.

Phần mềm LastPass với một số tính năng chính

Trình duyệt đơn giản, nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian - Download và thiết lập với LastPass chỉ trong vòng vài phút đồng hồ. Khi đã tạo được tài khoản, LastPass sẽ nhắc nhở bạn lưu các trang mới khi trình duyệt – vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất mật khẩu nữa.

Đăng nhập dễ dàng

Sau khi lưu trữ tên đăng nhập và mật khẩu của trang web, LastPass sẽ tự động điền thông tin đăng nhập vào khi bạn quay trở lại trang đó. Bạn sẽ không cần phải làm gì cả.

Tập trung hóa dữ liệu

Xem toàn bộ các tài khoản và mật khẩu của bạn trong một “nhà kho” dễ sử dụng, nơi mà bạn có thể chỉnh sửa, xóa, và tổ chức dữ liệu đã lưu trữ của mình. LastPass có khả năng tự động đồng bộ vì vậy bạn sẽ luôn được cập nhật cho dù được ở nơi đâu.

Đơn giản quá trình mua sắm online

Thiết lập Profile cho từng thẻ tín dụng, thành viên gia đình, hóa đơn và địa chỉ chuyển hàng. Khi bạn đăng ký tài khoản, hoặc sẵn sàng để hoàn tất thanh toán, chỉ cần lựa chọn Profile bạn muốn rồi hoàn thiện form chỉ với một cú nhấp chuột.

Đem theo trên đường đi

Bạn muốn kiểm tra thông báo ngân hàng trước khi lên chuyến bay? Hãy nâng cấp lên LastPass Premium để sử dụng không giới hạn các ứng dụng di động của chúng tôi cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Lưu trữ dữ liệu an toàn

Ghi lại thông tin quan trọng nhất - Tạo bản ghi chú an toàn dành cho thông tin thẻ tín dụng, thẻ bảo hiểm, sổ hội viên, đăng nhập WiFi, hộ chiếu, giấy phép lấy xe,… Tiện ích sẽ lưu trữ thông tin bạn cần một cách an toàn và riêng tư.

Sao lưu tài liệu quan trọng

Đính kèm các tài liệu và hình ảnh vào bản ghi chú an toàn của bạn. LastPass sẽ tự động sao lưu các tập tin đó vì vậy bạn luôn luôn có một bản sao chép an toàn.

Chia sẻ tài khoản

Gửi thông tin đăng nhập cho các tài khoản đã chia sẻ tới bạn bè và người thân cùng sử dụng LastPass. Bạn có thể làm ẩn mật khẩu và xóa khi cần thiết.

Độ an toàn mật khẩu cao

Tạo mật khẩu dài và mạnh - Công cụ tạo mật khẩu của LastPass sẽ xuất hiện khi bạn tạo tài khoản hoặc cập nhật cái đã có, vì vậy bạn sẽ luôn có được mật khẩu độc nhất với độ an toàn cao nhất.

Thực hiện kiểm toán

Khởi chạy LastPass Security Challenge để kiểm tra các khu vực xác minh nơi mà bạn có thể nâng cao độ an toàn online của mình. Ngoài ra, LastPass còn cảnh báo bạn với mật khẩu yếu và trùng lặp khi đăng nhập vào tài khoản vì vậy bạn có thể tạo ra cái mới ngay.

Thêm lớp bảo mật

Theo lời khuyên của các chuyên gia trong ngành, quá trình xác thực đa yếu tố đã thêm bước đăng nhập thứ 2 khi đăng nhập vào tài khoản LastPass của bạn vì vậy tài khoản đó sẽ được bảo vệ an toàn hơn. Bạn được phép lựa chọn một trong nhiều tùy chọn xác thực đa yếu tố để bảo vệ thông tin cá nhân hiệu quả hơn.

Là người đầu tiên được biết

Nhận các cảnh báo an toàn được gửi cho bạn trực tiếp qua email, vì vậy bạn có thể chủ động biết về việc thay thế mật khẩu khi các trang và dịch vụ khác có thể bị hack.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC