Phần mềm Freemind

Download FreeMind - Phác thảo, vẽ sơ đồ dựa vào tư duy

FreeMind cung cấp đến bạn đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết để thiết kế một sơ đồ tư duy hoàn chỉnh, nhằm chi tiết hóa một ý tưởng, một vấn đề nào đó, hoặc đơn giản khi bạn muốn tổng hợp lại kiến thức đã học. Phần mềm này giúp bạn phát huy và sáng tạo tư duy của bản thân, phục vụ hiệu quả cho công việc, học tập.

Bạn đang có một ý tưởng mới, phát triển một ý tưởng đã có hoặc đơn giản là bạn đang muốn tổng hợp lại các kiến thức mình đã học.... FreeMind sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó hiệu quả và nhanh chóng. FreeMind cho phép người dùng phát triển một ý tưởng trung tâm thành các nhánh con khác nhau trên sơ đồ tư duy, sử dụng màu sắc, đặt các biểu tượng thể hiện ý nghĩa nào đó cho từng node con, sau đó đặt các liên kết giữa các node bằng các đường liên kết, dấu mũi tên. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ phím tắt rất tốt, giúp bạn thiết kế sơ đồ tư duy nhanh chóng mà không cần dùng chuột, các phím tắt phục vụ rất nhiều chức năng khác nhau như tạo sơ đồ mới, mở sơ đồ có sẵn, in ấn, đóng hồ sơ, quay về sơ đồ trước, chỉnh sửa nội dung...

Phần mềm Freemind
Phần mềm Freemind

Những cập nhật mới nhất trong FreeMind 1.0.1

✅ Bổ sung tính năng copy các bản phác thảo một cách nhanh chóng

✅ Hỗ trợ nhiều người làm việc trên cùng một bản đồ

FreeMind là ứng dụng cho phép người dùng vẽ sơ đồ tư duy để phác thảo lại và phát triển khả năng tư duy của bạn. Hơn thế nữa, với FreeMind bạn sẽ thể hiện được mọi tư duy sáng tạo mà không gặp trở ngại gì. FreeMind có khả năng thiết kế sơ đồ tư duy dạng cây gồm các node thông tin và các đường biểu diễn mối liên kết của chúng. Bạn có thể đưa nhiều dữ liệu khác nhau vào sơ đồ như văn bản thuần, hình ảnh, icon, liên kết web, kể cả các văn bản HTML. Nếu lỡ làm sau một bước hoặc một thông tin nào đó, bạn được phép xóa chúng đi bằng lệnh xóa trên chương trình. Ứng dụng hỗ trợ phương pháp kéo thả tiện lợi để người dùng sắp xếp lại sơ đồ của mình.

Những tính năng chính của công cụ FreeMind

✅ Công cụ hỗ trợ bạn vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả.

✅ Giúp bạn phác thảo lại các vấn đề và phát triển khả năng tư duy của mình.

✅ Nhờ công cụ mà bạn thể hiện được mọi tư duy sáng tạo mà không gặp trở ngại gì.

✅ Giao diện trực quan đơn giản dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng phần mềm Freemind.

✅ Tốc độ vẽ sơ đồ tư duy cao giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC