Phần mềm BurnAware Free

Download BurnAware Free - Burn đĩa CD, DVD tốc độ cao

BurnAware Free là ứng dụng tạo đĩa chuyên nghiệp với khả năng ghi đĩa độ nét cao, hoạt động với mọi ổ ghi CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAM.. Công cụ này còn cho phép nạp tập tin ảnh đĩa ISO và tạo một ổ đĩa ảo để làm việc giống như đĩa gốc với tốc độ nhanh chóng. Các đĩa ảo được lưu với định dạng ISO, CUE hoặc BIN

BurnAware Free hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD cả đời cũ và đời mới. Nếu bạn sở hữu nhiều File nhạc thì việc sử dụng chương trình để tạo một CD nhạc để vừa lưu trữ vừa có thể thưởng thức chúng trên nhiều thiết bị có đầu đọc đĩa là việc làm cần thiết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các đĩa phim dưới dạng DVD với hỗ trợ nhiều định dạng Video.

BurnAware Free có khả năng tạo các File ảnh từ CD hoặc DVD cho phép bạn làm việc với tập tin ảnh đĩa hệt như với một đĩa thực được nạp vào khay CD/DVD. Việc truy cập dữ liệu trên ảnh đĩa sẽ cải thiện về tốc độ cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các chuẩn ghi đĩa  UDF, Bridge và ISO9660, xóa đĩa bị ghi đè, trích xuất âm thanh từ đĩa.

phần mềm BurnAware Free
Phần mềm BurnAware Free

Các tính năng chính của BurnAware Free

✅ Ghi dữ liệu và đĩa boot.

✅ Ghi âm thanh, video và MP3.

✅ Tạo và ghi ảnh ISO/CUE/BIN.

✅ Sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..

✅ Trích xuất âm thanh từ đĩa CD bằng phần mềm BurnAware Free.

✅ Trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc.

✅ Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC