Phần mềm Bkav Home

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Phiên bản Bkav Home miễn phí 2020 là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus  mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ mát, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Nhắc tới Bkav, chúng ta ngĩ ngay tới phần mềm diệt virus hàng đầu trên máy tính hiện nay, được phát triển bởi người Việt, hiện công cụ Bkav Home hay Pro có mặt hầu hết trong các máy tính của doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nhằm bảo vệ dữ liệu, tránh sự nhòm ngó bởi các phần mềm gián điệp, virus từ mạng internet.

Phần mềm Bkav Home sử dụng những công nghệ

Bảo vệ đa lớp

Bkav Home được trang bị những công nghệ cao cấp, bảo vệ đa lớp, tự động phát hiện và tiêu diệt virus mà không cần cập nhật mẫu nhận diện mới:

Công nghệ Anti Ransomware tự động phát hiện và tiêu diệt các loại mã độc, mã hóa tống tiền

Công nghệ Anti-CoinMiner giúp tự động loại bỏ các loại mã độc đào tiền ảo

Công nghệ Anti Leak chống mất cắp thông tin

Công nghệ Safe Payment: Giao dịch online an toàn

Công nghệ Anti Keylogger: Chống phần mềm gián điệp

Công nghệ Anti Adware tiêu diệt mã độc quảng cáo ẩn trong các plugin của trình duyệt

Công nghệ Bkav Safe Run (thực thi an toàn) cho phép bạn có thể mở file lạ hay vào các trang web chưa rõ nguồn gốc mà không sợ bị lây nhiễm virus

Công nghệ Safe facebook: Bảo vệ tài khoản, mật khẩu Facebook

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm Bkav Home

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC