Game Tux Paint

Giới thiệu về game Tux Paint

Ứng dụng vẽ miễn phí Tux Paint được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi, thường được sử dụng trong nhiều trường học ở khắp nơi trên thế giới như một hoạt động giáo dục tin học. Tux Paint kết hợp giữa giao diện dễ sử dụng, bộ công cụ trực quan, hiệu ứng âm thanh vui nhộn và một linh vật hoạt hình ngộ nghĩnh, người sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ khi chúng sử dụng chương trình. Tux Paint được xem là một trong những công cụ hữu ích nhất để trẻ em làm quen với các kỹ năng đồ họa máy tính cơ bản, đồng thời cung cấp một môi trường sáng tạo hấp dẫn hơn cho các bạn nhỏ so với cách vẽ bằng giấy, bút theo truyền thống.

Sau khi download game Tux Paint và mở chương trình, bạn sẽ tìm thấy các công cụ ở dọc 2 bên màn hình. Các biểu tượng được thiết kế với kích thước lớn và trực quan, do đó trẻ sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong việc sử dụng những công cụ đó. Hầu hết các nút ấn đều cung cấp hướng dẫn được hiển thị bên dưới màn hình. Một chú chim cánh cụt sẽ đưa ra gợi ý và thông tin thực sự hữu ích để giúp trải nghiệm sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn.

Do được thiết kế cho trẻ nhỏ, việc load và lưu các tác phẩm sáng tạo trong Tux Paint cũng không giống với những chương trình khác. Thay vì hiển thị đường dẫn tới nơi file được lưu, Tux Paint chỉ hiển thị hình thu nhỏ của những bức tranh đã lưu trước đó. Ngoài ra, thao tác in ấn cũng được thực hiện dễ dàng chỉ với một vài cái click chuột đơn giản, để các họa sĩ nhí in bức họa của mình và trưng bày bất cứ lúc nào.

Phần mềm Tux Paint
Phần mềm Tux Paint

Tính năng chính của Tux Paint

✅ Giao diện đơn giản, thân thiện với trẻ nhỏ.

✅ Có sẵn nhiều loại cọ vẽ và bảng màu.

✅ Hàng trăm tem dán và clip art để thêm vào tranh vẽ như cây, hoa, động vật, kỳ nghỉ, hành tinh...

✅ Công cụ đặc biệt được gọi là Magic Tools để thêm nhiều hiệu ứng vào tranh vẽ như cầu vồng, lấp lánh, mờ và hơn thế nữa.

✅ Các chữ viết, hình dạng, đường kẻ, tem dán đều có thể thay đổi kích thước.

✅ Hoàn tác các thao tác bằng nút Undo và Redo trong game Tux Paint.

✅ Lưu và in tác phẩm một cách dễ dàng.

✅ Cung cấp thông tin và mẹo sử dụng hữu ích.

✅ Hỗ trợ 129 ngôn ngữ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tux Paint.

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC