Game Bomber Mario

Giới thiệu game Bomber Mario

Đến với Bomber Mario, người chơi sẽ có cơ hội điều khiển anh chàng Mario dễ thương tham gia vào những màn chơi đầy thử thách. Nếu bạn là fan của dòng game đặt bom cổ điển Bomberman hay yêu thích anh chàng Nấm lùn thì không nên bỏ qua Bomber Mario.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 giữa Super Mario kinh điển với lối chơi đặt bom của Bomberman. Trong tựa game chiến lược miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là đặt bom trong mê cung để làm nổ tung kẻ thù và thu thập các vật phẩm.

Game Bomber Mario
Game Bomber Mario

Cách chơi game Bomber Mario

Cách chơi có vẻ đơn giản nhưng bạn phải hết sức tập trung cẩn thận trước sự săn đuổi không ngừng của những con rùa Koopa. Đôi khi nếu không phản ứng nhanh, bạn có thể bị nổ tung bởi chính những quả bom của mình. Với một chút may mắn và vận dụng nhiều kỹ năng bạn sẽ tìm thấy cánh cửa bí mật dẫn ra khỏi mê cung vô tận và lên màn chơi tiếp theo.

Phá các bức tường, hành lang và làm nổ các chướng ngại vật để tìm lối ra và các vật phẩm hấp dẫn. Số vụ nổ bạn tạo ra càng nhiều thì số điểm nhận được càng cao. Cách điều khiển rất đơn giản: Dùng 4 phím mũi tên để di chuyển, Enter/ Space để đặt bom.

Nhìn chung, Bomber Mario là một tựa game vui nhẹ nhàng thích hợp cho những người muốn giải trí, thư giãn và đặc biệt yêu thích những trò chơi cổ điển. Mặc dù đồ họa và âm thanh không có nhiều cải tiến nhưng game đặt bom Bomber Mario vẫn xứng đáng cho các bạn thử qua.

Ưu điểm của Bomber Mario

✅Kết hợp 2 game trong 1

✅Cách chơi đơn giản

✅Nhiều level để chơi

Nhược điểm của game Bomber Mario

✅Đồ họa và âm thanh lỗi thời

✅Không hỗ trợ 2 người chơi

✅Ít tùy chọn

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC