Game Pikachu

Download Game Pikachu - Chơi game Pikachu cổ điển

Chơi game Pikachu bạn phải là người vừa nhanh mắt và nhanh tay để chạy đua với thời gian trong giới hạn thời gian cho phép, càng lên lv cao thì độ khó trong game Pikachu càng khó, nhưng không vì thế mà sức hút mà game mang lại giảm đi, đã từng có thời Pikachu là game HOT nhất trên các dòng PC trước đây.

Pikachu là tựa game kinh điển ra đời từ năm 1998 thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Cho tới nay game pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đang dạng của người chơi. Pikachu lây cảm hứng và hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon là tựa game có mặt lâu đời trên PC và được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên và dân văn phòng. Game Pikachu có cách chơi khá đơn giản, tìm hai hình Pokemon giống nhau và nối chúng bằng tối đa 3 đoạn gấp khúc.

Game pikachu cũng có hỗ trợ trên điện thoại, để chơi pikachu trên điện thoại trước hết bạn tải về và cài đặt, sau đó kết nối các Pikachu với nhau bằng các thao tác cảm ứng trên màn hình thiết bị của bạn. Với các dòng iPhone, Samsung Galaxy ... hiện nay thì việc chơi Pikachu trên điện thoại là khá đơn giản, chỉ cần tải các app Pikachu với nhiều chế độ khác nhau trên kho App Store hoặc Ch Play là được.

Game Pikachu
Game Pikachu

Những điểm nổi bật của game Pikachu

✅ Đồ họa đơn giản, bạn có thể tải game pikachu và chơi game trên hầu hết các máy tính hiện nay

✅ Âm thanh sinh động, hình ảnh đẹp trong game Pikachu

✅ Lối chơi đơn giản hấp dẫn người chơi

✅ Tương thích trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Game Pikachu

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC