Game Angry Bird

Download Angry Birds - Game bắn chim hấp dẫn cho PC

Angry Birds thuộc thể loại game bắn súng tọa độ quen thuộc mà hầu hết các game thủ đều biết tới. Angry Birds được xây dựng với lối chơi đơn giản nhưng lại có sức thu hút rất lớn. Trò chơi đòi hỏi sử khéo léo trong việc căn tọa độ để hạ gục mục tiêu, nếu không bạn sẽ mãi dậm chận tại một bàn mà không thể tiếp cận được những thử thách mới.

Angry Birds là tựa game offline mini  được nhiều người chơi biết tới từ mọi lứa tuổi và đã đạt được vô số những giải thưởng danh giá dành cho game PC. Sở dĩ như vậy bởi trò chơi mang đến cho bạn những giây phút giải trí vô cùng thú vị từ cốt truyện hài hước, lối chơi độc đáo, dễ gây nghiện cũng như đồ họa được đầu thư một cách bài bản và vô cùng đẹp mắt.

Nội dung của game Angry Birds xoay quanh câu truyện kể về việc vua lợn độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu. Từ đây xảy ra cuộc đại chiến giữa cả dòng họ nhà chim với vua Lợn nhằm đòi lại những quả trứng đã mất. Trong mỗi level, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng những con chim nhất định. Nhiệm vụ của bạn là căn chỉnh góc bắn dùng súng cao su và những viên đạn chính là nhưng con chim đó để bắn hạ đám heo được bảo vệ bằng những bức tường.

Game Angry Bird
Game Angry Bird

Tính năng chính của game bầy chim nổi giận Angry Birds

✅Giúp các chú chim tìm lại quả trứng bị lợn đánh cắp

✅Sử dụng 5 loại chim với khả năng khác nhau để phá vỡ ngôi nhà của lợn và tiêu diệt chúng

✅Nhiều cấp độ và thách thức để vượt qua

✅Xem những hoạt cảnh độc đáo

✅Tận hưởng không khí và âm nhạc vui nhộn trong game Angry Bird

✅Hiệu ứng đồ họa sắc nét, được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ

✅Chơi miễn phí một số cấp độ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Game Angry Bird

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC