​Phần mềm KaraFun Player

Download KaraFun Player - Hát karaoke, giải trí thỏa sức trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm giải trí dành cho những người yêu ca hát, muốn thử sức mình với những bản karaoke tuyệt vời với nhiều thể loại nhạc như Blues, Children's Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock...Ưu điểm của KaraFun Player là cung cấp trình điểu khiển tiên tiến, kho nhạc phong phú, nhiều hiệu ứng giúp tiếng hát của bạn trở nên ảo diệu hơn và có thể thu âm lại các bài hát.

Để có thể hát karaoke những bài về chủ đề nhạc trẻ, nhạc trữ tình Việt Nam, người dùng thường sử dụng Vietnam Karaoke - chương trình hỗ trợ hát karaoke cũng như thường xuyên tải các bài hát karaoke mới nhất trên mạng internet. Vietnam Karaoke luôn cập nhật các bản karaoke mới nhất và hot nhât hiện nay từ Bắc vào Nam

Bên cạnh đó, để tạo nhạc beat có nghĩa tách nhạc khỏi bài hát, không còn lời ca sĩ, bạn có thể dùng Karaoke Anything để thực hiện công việc này, Karaoke Anything giúp tạo nhạc beat, nhạc không lời để làm những bản karaoke của riêng bạn.

Phần mềm KaraFun Player
Phần mềm KaraFun Player

Các tính năng chính của KaraFun

✅ Công cụ hát karaoke và tạo nhạc trên máy tính:

Bạn muốn có những phút giây giải trí với bạn bè gia đình bằng những bài hát karaoke vui nhộn ngay trên máy tính của mình? Phần mềm KaraFun tích hợp trình chơi karaoke trên máy tính cá nhân sẽ làm bạn thõa mãn nhu cầu này. Đồng thời người dùng được tự do tạo những bản nhạc theo phong cách và sở thích cá nhân với lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ hoàn toàn được thiết kế một cách tự do và sáng tạo.

✅ Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke:

Đây là một giải pháp chơi karaoke tại nhà rất hấp dẫn và thú vị. Chương trình KaraFun Player hỗ trợ hầu hết các file Karaoke phổ biến như KFN, KAR, CDG, KOK, LRC, AVI, MPEG ...

✅ Kho nhạc phong phú:

Tiên ích này lưu trữ kho nhạc với hơn 3000 bài hát bất hủ chia thành nhiều chủ đề khác nhau như Blues, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul, Teen Pop, Children's Music, Classical,...Do vậy người dùng được thỏa thích lựa chọn và sử dụng.

✅ Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát:

KaraFun tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát. Sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn được thưởng thức những bản nhạc do chính mình làm ca sĩ

✅ Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng:

Khi sử dụng phần mềm này để tạo nhạc, bạn có một kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc nên đề lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra các hiệu ứng về phông chữ, cách chạy chữ, nguồn âm, các hình ảnh phụ họa cũng được hỗ trợ đầy đủ nhất. Đồng thời những thuộc tính này cũng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

✅ Cập nhật dữ liệu thường xuyên:

Phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các bài hát để làm mới cho bộ sưu tập trong thư viện nhạc của mình.

✅ Dễ dàng sử dụng:

Bên cạnh đó, KaraFun Player hỗ trợ nhiều phím nóng để tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke. Đồng thời, các tab chức năng trên giao diện chương trình cũng được sắp xếp hợp lý giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KaraFun Player

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC