Phần mềm Free FLV To 3GP Converter

Download FLV to 3GP Converter - Chuyển đuôi FLV sang 3GP

FLV to 3GP Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi Video đuôi FLV sang định dạng 3GP hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức các video, tập tin đa phương tiện và xem phim trên chiếc điện thoại di động ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Ngày nay công nghệ phát triển, nhu cầu con người ngày càng nâng cao. Bạn là người thích thưởng thức âm nhạc, video, clip hay và độc đáo nhưng không dừng lại ở đó bạn muốn copy chúng vào điện thoại và các thiết bị di động cầm tay của mình để đi đâu cũng có thể xem. Và FLV to 3GP Converter chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

FLV to 3GP Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các video định dạng FLV sang định dạng video 3GP và 3GP2 dành cho các thiết bị di động. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các video, clip hay xem phim trên iphone , ipod , ipad, ... và chiếc điện thoại di động của mình ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Doremisoft Free FLV to MP4 Converter có tên gọi cũ là Free FLV to 3GP Converter, hoạt động như 1 chương trình chuyển đổi định dạng video linh hoạt, dễ sử dụng. Chỉ cần tải Doremisoft Free FLV to MP4 Converter mới nhất để chuyển đổi video FLV sang MP4 và trải nghiệm nhiều tính năng quản lý video hữu ích khác.

Ngoài chức năng đổi đuôi file video nhanh và hiệu quả, Doremisoft Free FLV to MP4 Converter còn được tích hợp nhiều chức năng biên tập video quen thuộc như cắt ghép video, chụp ảnh trong video, thêm hiệu ứng video... Dễ dàng tùy biến video bằng cách thay đổi các thông số trong video. Nếu bạn không thành thạo các công cụ này, có thể sử dụng luôn các thiết lập mặc định trong phần mềm FLV to MP4 Converter này.

Phần mềm Free FLV To 3GP Converter
Phần mềm Free FLV To 3GP Converter

Những tính năng chính của FLV to 3GP Converter

✅ Chuyển đổi các video định dạng FLV và các định dạng phổ biến khác sang định dạng video 3GP và 3GP2.

✅ Tốc độ chuyển đổi video của tiện ích cực nhanh bởi FLV to 3GP Converter tự tích hợp và tìm kiếm trên hệ thống để tối ưu hóa quá trình chuyển đổi file giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

✅ Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file video cùng lúc nhanh chóng.

✅ Chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh video xuất ra tương đương với file video ban đầu.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC